7 loại nước người tiểu đường có thể uống thường xuyên
Người đăng: Phan Thị Phương Thanh26/07/2024 Blog 1968Cà phê nguyên chất, sinh tố rau xanh, nước chanh, trà thảo mộc giàu vitamin, chất chống oxy hóa góp phần ổn định lượng đường trong máu.Hiệp hội Tiểu đường Mỹ (ADA) khuyến nghị người mắc bệnh này nên chọn đồ uống không hoặc ít calo, cân đối lượng carbohydrate tiêu thụ để tránh ảnh hưởng đến đường huyết. Chọn... Xem thêm
Giải nhiệt ngày nóng: Trà kỷ tử - cúc hoa - táo đỏ giúp thanh nhiệt, đẹp da
Người đăng: Phan Thị Phương Thanh18/07/2024 Blog 1968Trong những ngày nắng nóng, việc bổ sung các loại trà thảo dược như kỷ tử - cúc hoa - táo đỏ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tăng sức đề kháng, đẹp da...Bác sĩ Lê Nhất Duy (Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - Cơ sở 3) cho biết những ngày thời tiết nắng nóng kéo dài, việc bổ... Xem thêm
3 loại trà giúp đẩy lùi gan nhiễm mỡ, đào thải axit uric nhanh chóng
Người đăng: Phan Thị Phương Thanh12/07/2024 Blog 1968Trong quá trình hình thành gan nhiễm mỡ, quá trình tổng hợp axit uric sẽ tăng lên có thể đẩy nhanh quá trình oxy hóa lipoprotein và gây viêm. Do đó, việc kiểm soát gan nhiễm mỡ sẽ có tác động đến nồng độ axit uric. Dưới đây là 3 loại trà giúp đẩy lùi gan nhiễm mỡ, đào thải axit... Xem thêm
8 thứ nên và không nên cho thêm vào trà
Người đăng: Phan Thị Phương Thanh04/07/2024 Blog 1968Trà là đồ uống có lợi cho sức khỏe với hầu hết mọi người. Có nhiều 'biến tấu' để tăng hương vị cho trà nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng, có những thứ khiến trà ngon hơn, tốt hơn và có những thứ rất tệ cho sức khỏe.Bản thân trà là một loại đồ uống có lợi cho sức khỏe, tuy... Xem thêm